GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Chúng ta đều biết Chiếu sáng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của một công trình, sức khoẻ của con người và tiêu tốn tới hơn 60% năng lượng điện.
Nhà thông minh Mỹ Tho cung cấp điều khiển chiếu sáng thông minh làm đẹp thêm kiến trúc, nội thất công trình, đơn giản hơn trong việc sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Điều khiển thật đơn giản chỉ với một phím bấm

Vẫn những công tắc quen thuộc được gắn trên tường, đến với Nhà thông minh Mỹ Tho,Tiền Giang nhưng việc điều khiển đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không còn phải đi bật tắt từng bóng đèn, những kịch bản chiếu sáng hoàn hảo nhất cho từng cảnh sinh hoạt cụ thể sẽ được thực hiện chỉ với một phím bấm.
Không chỉ tiện nghi hơn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho tiền điện. Một ví dụ nhỏ, khi bạn ra khỏi nhà chỉ cần bấm phím “Tạm biệt” ngay cửa ra vào, tất cả các bóng đèn sẽ tắt cho dù bạn có lỡ quên tắt đèn tại phòng nào đó trên lầu.
Hơn thế nữa, các phím bấm thông minh chỉ mang điện 24V DC không giật, không cháy nổ, bảo đảm an toàn tuyệt đối về điện cho cả gia đình.

Điều khiền ánh sáng trong ngôi nhà của bạn thật đơn giản và tiện lợi chỉ bằng 1 nút chạm trên bảng điều khiển hoặc điện thoại Iphone, Ipad, laptop,… nhà thông minh tiền giang

Điều khiển trực quan trên iPhone, iPad và Điện thoại Android

Nhà thông minh Mỹ Tho, Tiền Giang bạn sẽ biết được đèn nào đang bật, với cường độ sáng bao nhiêu, đèn nào đang tắt…tất cả đều được thể hiện một cách trực quan ngay trên iPhone, iPad hay Android phone của bạn.
Đến với Giải pháp MTCom bạn sẽ được trải nghiệp chỉ với một chạm hay trượt, bạn đã có thể điểu khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
Những kịch bản chiếu sáng theo ý thích của riêng bạn cũng sẽ dễ dàng được tạo lập và thay đổi bởi chính bạn ngay trên iPhone, iPad…chỉ cần chưa đến 30 giây, bạn hoàn toàn làm chủ và tự do sáng tạo.

Chiếu sáng tự động

Ánh sáng sẽ được tự động cung cấp khi bạn di chuyển trong nhà mà không cần bật công tắc. Đèn sẽ tự động bật khi bạn xuất hiện, nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cho việc di chuyển, và sẽ tự động tắt sau khi bạn đã đi qua.
Thật thú vị khi bạn chính là người quyết định bóng đèn nào sẽ sáng khi bạn đi lại và bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không phải đi lại dây điện.

Đèn sẽ tự động thắp sắng khi bạn xuất hiện nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cho bạn sinh hoạt trong không gian đó.

Chiếu sáng theo thời gian

Không chỉ những bóng đèn bên ngoài nhà, tất cả các bóng đèn đều có thể tự động bật tắt theo giờ mà bạn muốn.
Chức năng này thật hữu hiệu và tiết kiệm khi mà những bóng đèn trang trí sân vườn hay tường rào có thể tự động sáng lên lúc 7 giờ tối và chắc chắn sẽ tắt hết lúc 10 giờ đêm cho dù bạn có quên.

Đèn bên ngoài nhà và sân vườn được cài đặt chiếu sáng vào thời gian nhất định và tự động tắt sau đó.

Điều khiển ánh sáng với hàng triệu màu sắc

Một màu hồng ấm áp, hay màu tím thuỷ chung sẽ được tạo ra ngay trong phòng ngủ của bạn chỉ với một phím bấm hay một cái chạm tay trên iPhone, iPad tại Nhà thông minh Mỹ Tho,Tiền Giang.
Màu sắc khung cảnh chiếu sáng từng khu vực sẽ thay đổi với hàng triệu màu tuỳ chọn trực tiếp trên bảng màu có trên iPhone, iPad của bạn. Ngôi nhà sẽ sinh động hơn, thậm chí phù hợp với phong thuỷ hơn khi bạn muốn.

Bảng ánh sáng với hàng triệu màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với từng thời điểm và không gian bạn sử dụng

Một giải pháp đơn giản cho điều khiển chiếu sáng

Nhà thông minh Mỹ Tho,Tiền Giang điều khiển không giới hạn bất kỳ loại bóng đèn nào của bạn, từ bóng đèn dây tóc (chỉ còn là số ít), đèn tiết kiệm năng lượng, đèn huỳnh quang cho đến đèn LED.
Phù hợp với tất cả các kiểu kiến trúc, nội thất, từ cổ điển đến hiện đại…Nhà thông minh Mỹ Tho,Tiền Giang có nhiều mẫu mã phím bấm gắn tường, phong phú về kiểu dáng, đa dạng về chất liệu, từ nhựa, kính, titan, vàng 24K hay pha lê… bạn có thể tha hồ lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.