GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH RÈM CỬA ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tuyệt vời thế nào nếu được đánh thức bằng ánh mặt trời thiên nhiên khi rèm cửa tự động mở vào buổi sáng, hoặc sẽ tiện ích ra sao nếu bạn có thể đóng tất cả các rèm, cửa và cổng trong nhà chỉ với một nút bấm?
Nhà thông Mỹ Tho, Tiền Giang có thể giúp bạn hiện thực hóa tất cả điều này, không chỉ đối với rèm cửa mà còn với cả cửa chớp và cửa cuốn, cổng điện với nhiều tính năng vượt trội khác nữa.
Kiểm soát bất kì loại rèm: rèm cửa, mành sáo, cửa chớp …
Tận hưởng nhiều hơn từ những tính năng mới của rèm, cửa tự động. Chúng tôi cung cấp những khả năng vô tận để điều khiển một cách thông minh nhất tất cả các thiết bị bạn muốn cài đặt.

Bạn sẽ ngạc nhiên với những lợi ích và hiệu quả của Nhà thông Mỹ Tho, Tiền Giang mang lại ngay trên những rèm và cửa cổng bình thường, việc sử dụng chúng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Cơ chế hoạt động của rèm cửa tự động

Kiểm soát rèm và cửa cổng bất cứ lúc nào
Tất nhiên, bạn vẫn có thể điều khiển rèm điện với một công tắc đơn giản trên tường, nhưng Nhà thông Mỹ Tho, Tiền Giang có thể giúp bạn kiểm soát chiếc rèm bằng iPhone, iPad hoặc điện thoại Android  – cho dù bạn đang ngồi thư thả trên sofa hay đang ngao du ở một quốc gia nào.

Điều khiển rèm tự động mọi lúc mọi nơi thông qua smartphone

Đa chức năng – thiết kế phù hợp theo nhu cầu của bạn
Hãy để trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Bạn nghĩ sao về việc thiết lập một “nút cho giấc ngủ trưa”, màn cửa phòng ngủ đóng lại trong vòng 30 phút để bạn có thể thưởng thức một giấc ngủ ngắn ngon lành, sau đó chúng lại tự mở ra để nhẹ nhàng đánh thức bạn ?

Bạn có thể đóng tất cả các rèm, cửa một cách tự động khi hoàng hôn buông xuống hoặc cài đặt chúng đóng mở tự động như thể có người ở nhà khi bạn đang đi nghỉ mát ở phương xa.


Giải pháp rèm cửa tự động phù hợp với mọi không gian và nhu cầu của bạn

Tùy thuộc vào vị trí của mặt trời và sức nắng, các thanh gỗ trên mành điện sẽ tự điều chỉnh sao để thích hợp nhất, giữ cho bạn mát mẻ hơn vào mùa hè oi bức và ấm áp hơn vào mùa đông lạnh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.