GIẢI PHÁP AN NINH-BÁO TRỘM

Phương án tối ưu để đảm bảo An ninh, chống đột nhập ở mức cao nhất cho chủ nhà luôn là đề tài thường xuyên được nghiên cứu, phát triển.

Tất cả các thiết bị điện trong nhà đều tham gia vào các tình huống An ninh; Không giới hạn số vùng Giám sát an ninh; Hoạt động ổn định; Thay đổi và mở rộng các “kịch bản” cảnh báo – báo động một cách dễ dàng; Không phụ thuộc bộ điều khiển An ninh trung tâm – Đó là những ưu điểm khác biệt hoàn toàn của hệ thống an ninh, chống đột nhập trong Giải pháp MTCom.

Tất cả đều tham gia “chống trộm”

Toàn bộ đèn sẽ bật sáng, rèm cửa sẽ mở, nhạc sẽ mở to hết cỡ, tivi được bật lên, vòi tưới cỏ sẽ phun nước, còi sẽ hú, tin nhắn sẽ được gửi đi, điều hoà sẽ tắt trong khi cửa cuốn Gara và cửa cổng sẽ đóng lại…tất cả các thiết bị đều tham gia “chống trộm” ngay khi ngôi nhà có sự xâm nhập trái phép.
Điều thú vị nhất là, bạn có thể “giao nhiệm vụ” cho từng thiết bị sẽ hoạt động thế nào trong từng tình huống đột nhập và từng lớp An ninh cụ thể.

Tất cả mọi không gian, mọi thiết bị trong ngôi nhà đều tham gia chống trộm

Ví dụ, khi có sự xâm nhập tại lớp ngoài (Sân vườn) sẽ chỉ Cảnh báo – Xua đuổi bằng cách bật đèn sân vườn, phun nước, mở radio và nhắn tin vào điện thoại di động của bảo vệ với nội dung “Có người đột nhập sân vườn”. Các thiết bị khác sẽ “im lặng” chờ đợi và chỉ “lên tiếng” khi kẻ đột nhập tiến vào lớp trong, thực sự gây nguy hiểm cho chủ nhà.

An ninh mọi nơi – Không giới hạn

Có bao nhiêu khu vực cần giám sát chống đột nhập? Có bao nhiêu lớp bảo vệ từ ngoài vườn cho tới tận phòng ngủ? Kịch bản nào sẽ thực hiện để đối phó với từng tình huống xâm nhập cụ thể?…tất cả đều do gia chủ quyết định.
Giải pháp MTCom  sẽ thay đổi để đáp ứng yêu cầu theo đúng ý chủ nhân trong suốt thời gian sử dụng. Tất cả chỉ mất hơn 1 phút và điều quan trọng là, chi phí cho mọi sự thay đổi đều rất thấp, gần như không đáng kể.

Ngôi nhà luôn nằm trong sự bảo vệ, kiểm soát chặt chẽ của bạn

Sử dụng đơn giản

Thiết lập hoặc hủy bỏ chế độ An ninh chỉ với công tắc, một chạm trên điện thoại di động,  một mật khẩu, hoặc tự động theo giờ định trước…tất cả đều có thể theo bất cứ cách nào bạn muốn.
Ví dụ, hệ thống An ninh sẽ tự động bật lúc 12h đêm và tự huỷ lúc 5h sáng khi bạn thức giấc. Hay là bạn vẫn duy trì chế độ “cảnh báo, xua đổi” cho những xâm nhập bên ngoài nhà trong khi cả gia đình vẫn sinh hoạt bình thường mà không có bất cứ phiền phức gì.

Điều khiển từ xa và nhận thông báo đầy đủ

Bằng điện thoại bất kỳ hay máy tính bảng… bạn có thể kích hoạt/huỷ bỏ và theo dõi hệ thống báo động ở nhà từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

Nếu có sự đột nhập, bạn sẽ được thông báo tự động bằng tin nhắn, cuộc gọi điện thoại hoặc email ngay lập tức, khi đó bạn có thể quan sát thực tế ngôi nhà từ xa qua hệ thống camera và có những biện pháp xử lý thích hợp nhất.

Mức độ cảnh báo tùy theo ý thích cá nhân bạn

Bất cứ sự xâm nhập ngoài ý muốn nào, từ bất cứ khu vực nào, hệ thống Giải pháp MTCom  sẽ thực hiện từng bước qua các cấp độ báo động khác nhau mà bạn đã thiết lập.
Nó có thể bắt đầu với một “cảnh báo – xua đuổi” bằng đèn flash nhấp nháy liên tục ngoài nhà, nhắn tin cho bảo vệ hay người giúp việc… rồi nhạc ầm ầm nổi lên, còi báo động hú inh ỏi, đèn toàn nhà bật sáng, rèm cửa được kéo lên, tin nhắn báo động sẽ được gửi cùng lúc cho tất cả mọi người và sau đó là một cuộc gọi tự động đến điện thoại di động của bạn… nếu kẻ đột nhập tiến vào sâu hơn trong nhà với mức độ nguy hiểm đã cao hơn.

Cảnh báo kẻ đột nhập tùy theo kịch bản của bạn

Giải pháp MTCom cho bạn biết ngay lập tức, chính xác vị trí kẻ đột nhập xuất hiện từ hướng nào: cửa trước, cửa sau, ban công lầu 1 hay trên sân thượng…bạn sẽ có những phản ứng phù hợp trong từng tình huống cụ thể.

Một giải pháp đơn giản cho việc điều khiển hệ thống an ninh – chống đột nhập

Bạn có thể sở hữu tất cả các chức năng này khi đến với MTCom- Giải pháp công nghệ thông minh chuyên nghiệp về thiết kế Giải pháp Nhà thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.