GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

Chưa bao giờ tiện lợi đến thế,đến với Giải pháp MTCom  ở bất cứ đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay đang mở, ai đến bấm chuông, ai đang đợi ngoài cửa, chẳng những thấy hình ảnh mà bạn còn có thể nói chuyện và mở cửa cho họ nữa.
Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát với Nhà thông minh ở Giải pháp MTCom của bạn!

Giám sát trạng thái cửa, cổng

Nhà có nhiều cửa? Bạn lại hay quên? Không cần mất công đi kiểm tra từng phòng nữa chỉ cần mở điện thoại smart phone hay iPad lên, bạn sẽ biết ngay cửa nào đang mở: từ cổng vào, cửa gara, cửa chính, cửa sau, cửa phòng ngủ đến cửa trên sân thượng…thậm chí các cửa sổ. Bạn cũng có thể đóng chúng lại với chỉ một nút bấm nếu đó là các cửa điện.

Các thiết bị kiểm soát vào ra của nhà thông minh

Kiểm soát vào ra bằng tin nhắn

Bạn muốn biết có ai ra vào phòng riêng của mình ngay lập tức dù bạn đang đi trên đường hay nằm nghỉ trên bờ biển nào đó? Rất đơn giản, Nhà thông minh sẽ nhắn tin một cách bí mật chỉ một mình bạn biết trong khi mọi người ở nhà vẫn sinh hoạt bình thường.

Bạn có thể bật / tắt chế độ nhắn tin giám sát bí mật này chỉ bằng một cái chạm nhẹ ngay trên smart phone của mình.

Chuông cửa hình thông minh

Khi có người bấm chuông, một tin nhắn hay cuộc gọi có hình sẽ được gửi ngay đến iPhone, iPad của bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi nào. Khi đó, trò chuyện với khách, chụp hay ghi hình lại, thậm chí mở cửa cho khách vào, tất cả đều có thể thực hiện ngay trên thiết bị cầm tay của bạn.

Chuông cửa có hình

Thông minh hơn, thiết bị kiểm soát vào ra sẽ trả lời tự động, chụp hình người bấm chuông và gửi email theo yêu cầu khi bạn bận hoặc không muốn làm phiền trong lúc ngủ.

Camera quan sát

Hệ thống quan sát và ghi hình trong giải pháp nhà thông minh đã trở nên rất đơn giản, dễ dùng và tiện lợi. Chỉ cần kéo một sợi dây cáp mạng đến những vị trí bạn muốn, mua camera phù hợp với nhu cầu của bạn, cắm vào và sử dụng. Giải pháp tiên tiến này cho phép bạn nâng cấp và mở rộng hệ thống camera bất cứ lúc nào, không cần đi lại dây, với chi phí thấp nhất.

Hệ thống camera giám sát

Việc quan sát và xem lại các đoạn ghi hình của tất cả các camera bạn có, cho dù đặt tại Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng, đều được tích hợp ngay trong một ứng dụng duy nhất trên chính iPhone, iPad của bạn. Đến với Giải pháp MTCom đêm lại cho bạn hệ thống camera được bảo mật cho từng vị trí và được ghi hình theo nhiều chế độ khác nhau tuỳ theo mục đích và yêu cầu của bạn.
Đặc biệt, không cần một thiết bị quản lý riêng cho camera với số kênh cố định nữa, với Nhà thông minh Việt bạn chỉ cần trang bị một thiết bị duy nhất để lưu trữ hàng ngàn album nhạc chất lượng cao, hàng trăm bộ phim HD và tất cả các camera bạn có trong ngôi nhà. Đơn giản mà hiệu quả hơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.