4 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Khóa Thông Minh Mang Đến Cho Bạn

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị công nghệ một cách đúng đắn nhằm phục vụ lợi ích cho con người ngày càng nhiều hơn. Khóa thông minh là một trong những thiết bị không thể thiếu để bảo vệ cho tổ ấm của bạn được an toàn.

Thật sự không có gì bất ngờ khi nói chìa khóa và ổ khóa đang phát triển với tốc độ chóng mặt từng ngày. Việc bẻ khóa của những tên trộm ngày càng tinh vi hơn, ổ khóa truyền thống đôi khi chỉ mất vài giấy đến 1 phút để phá khóa. Trộm cướp ngày càng manh động, vậy chúng ta cần phải bảo vệ chính bản thân và gia đình để đối phó với chúng. Darren của ADP Locksmith đã luôn nói rằng: “Những chiếc khóa thông minh đã thay đổi cuộc chơi, chúng là cái gai trong mắt những tên trộm. Tôi luôn giới thiệu cho khách hàng của mình hãy sử dụng những chiếc khóa thông minh nếu họ muốn nâng cao sự bảo mật cho ngôi nhà của mình”

1. Khóa thông minh nâng cao quyền cho phép vào nhà

Bạn có biết chìa khóa luôn là đồ vật đứng top đầu những đồ vật dễ bị lãng quên và rơi mất? Vậy thì hãy sắm ngay một chiếc khóa thông minh đi nhé, bạn sẽ không còn phải luôn bận tâm về việc để chìa khóa ở đâu hay nơm nớp lo sợ chìa khóa rơi vào tay kẻ gian. Khóa thông minh sẽ cho phép bạn thay đổi mã số khóa hoặc vô hiệu hóa chiếc khóa ở nhà thông qua điều khiển trên smartphone

2. Dễ điều khiển và sử dụng

Bởi vì chúng được thiết kế thân thiện cho người dùng, khiến cuộc sống con người trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Ví dụ, khi có những người bạn đến chơi, nhưng chủ nhà lại chưa thể về được lúc đó họ có thể điều khiển từ xa, mở khóa thông qua app được cài đặt trên smartphone mà không cần phải vội vàng chạy về.

3. Được tích hợp thông qua smartphone

Như đã nói, bởi chính vì sự “thông minh” của chúng trong thời đại công nghệ 4.0, chỉ cần một chiếc điện thoại và một chiếc khóa thông minh, như vậy là bạn đã làm cho việc kiểm soát ra vào trở nên “dễ như ăn kẹo” rồi đấy!

4. Sự kết hợp với các thiết bị khác 

Nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà thông minh thì chắc chắn không thể bỏ qua việc lắp đặt một chiếc khóa thông minh rồi đấy. Chẳng hạn, một chiếc khóa thông minh có thể tích hợp cùng chuông cửa 4.0, điều này cho phép chủ nhà có thể xem mặt người đứng trước cửa thông qua camera được gắn trên chiếc chuông, rồi sau đó mới quyết định cho phép mở cửa từ xa hay không

CAMERA QUAN SÁT – BÁO TRỘM
KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ – NHÀ THÔNG MINH
HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
————————————————–
Cty MTCOM – Giải pháp Công nghệ Thông minh
? 764D, Lý Thường Kiệt, P5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
☎ Hotline: (0273) 3858888 – 0942 885 887
? Website: nhathongminhmytho.com – mtcom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.