Biệt thự tại khu đô thị Trần Lãm

Sang trọng, đẳng cấp

Để “hài hòa” với tổng thể thiết kế chung của căn biệt thự, gia chủ đặt yêu cầu toàn bộ sản phẩm nội thất và thiết bị điện trong nhà phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Khi được tư vấn lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh, gia chủ khá cẩn trọng tìm hiểu đầy đủ thông tin về tính năng giải pháp, thiết kế mẫu mã, nguồn gốc chất lượng… và thực sự bị thuyết phục bởi kiểu dáng và các tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại.

Dễ dàng giám sát, điều khiển qua điện thoại, máy tính bảng

Dù bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp nhưng vì là doanh nhân nên gia chủ khá đam mê công nghệ, luôn muốn khám phá những tính năng mới để phục vụ cuộc sống của gia đình mình. Chính vì vậy, anh đã quyết định đầu tư gói giải pháp nhà thông minh cho toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng, đèn cầu thang, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa… Với gói giải pháp này, gia chủ có thể dễ dàng giám sát, điều khiển, cài đặt ngữ cảnh phối hợp nhiều thiết bị hoặc hẹn giờ trên phần mềm cài đặt trên điện thoại của mình.

Đây là một biệt thự đẹp nằm trong khu đô thị chất lượng cao, được quy hoạch hợp lý và thiết kế phù hợp với văn hóa Á Đông, một dấu ấn đặc biệt trong sự phát triển hạ tầng đô thị của thành phố Thái Bình.

Dưới đây là hình ảnh thêm về căn biệt thự này:

Công tắc đảo chiều không dây cầu thang
Công tắc đèn cảm ứng trong phòng
Công tắc điện cảm ứng trong phòng ngủ
Công tắc cảm ứng hành lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.