Là người kỹ tính, gia chủ đặt yêu cầu khá khắt khe khi lựa chọn nội thất hay các thiết bị công nghệ để sử dụng trong nhà. Tiện lợi, thoải mái chưa đủ, gia chủ yêu cầu phải thực sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Ngôi nhà 6 tầng, có mặt tiền và diện tích mặt sàn lớn, là nơi sinh hoạt chung của nhiều thế hệ thành viên trong gia đình, chính vì vậy gia chủ mong muốn đảm bảo yếu tố an toàn, thân thiện, dễ dàng sử dụng, tiện lợi khi thi công lắp đặt. Sau khi được tư vấn và hỗ trợ từ Lumi, anh chị đã chọn gói sản phẩm nhà thông minh Elite với mong muốn được sở hữu căn nhà thông minh với chi phí hoàn toàn hợp lý.
Choang-ngop-voi-nha-thong-minh-tai-Tran-Nhat-Duat-Ha-Noi-1.jpg
Phòng khách ngôi nhà thông minh Hà Nội với hệ thống chiếu sáng đa dạng, kết hợp nhiều thiết bị

Sang trọng, an toàn

Ngôi nhà là tâm huyết của gia chủ, nơi sinh hoạt chung và “đoàn tụ” của cả đại gia đình mỗi khi có dịp trọng đại, chính vì vậy khi thiết kế nội thất, gia chủ dành rất nhiều khoảng không gian làm nơi sinh hoạt chung cho mọi người. Gia chủ đặc biệt tỏ ra thích thú và an tâm khi các sản phẩm công tắc đèn cảm ứng đều được thiết kế chắc chắn, mặt kính gia cường dày 4mm, chỉ cần chạm nhẹ để bật/tắt ngay cả khi tay còn ướt mà không lo bị nhiễm điện.

Choang-ngop-voi-nha-thong-minh-tai-Tran-Nhat-Duat-Ha-Noi-2.jpg

Bên trong nội thất căn nhà thông minh Hà Nội

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng

Ban đầu gia chủ khá e ngại khi được đề nghị lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh. Sau khi được tư vấn, gia chủ khá hài lòng khi thi công lắp đặt rất đơn giản và thuận tiện vì không phải đi dây mới, hay đục đẽo tường. Với các giải pháp khác trên thị trường, để nâng cấp, mở rộng hệ thống, bạn phải đục tường, đi dây và làm lại toàn bộ hệ thống điện, rất mất thời gian, bụi bặm và tốn kém.

Giải pháp nhà thông minh dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Với một giao diện đơn giản, phần mềm điều khiển rất thuận lợi cho cả người già lẫn trẻ nhỏ, giải pháp này cho phép gia chủ dễ dàng kiểm soát các thiết bị điện trong nhà trên điện thoại di động hay máy tính bảng.

Choang-ngop-voi-nha-thong-minh-tai-Tran-Nhat-Duat-Ha-Noi-3.jpg
Quang cảnh phòng tắm ngôi nhà thông minh Hà Nội do VHome lắp đặt

Người Việt tin dùng hàng Việt

Trong khi gia chủ chú trọng vào yếu tố công nghệ, tính thẩm mĩ thì thân phụ, thân mẫu anh lại nghiên cứu khá sâu về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Khi lựa chọn sản phẩm, họ thực sự an tâm khi biết rõ đây là các sản phẩm công nghệ Made in Việt Nam, do các kỹ sư Việt Nam nghiên cứu và sáng tạo nên. Sự chau chuốt trong thiết kế tổng thể, sự chắn chắn với mặt kính cường lực, sự tinh tế khi chạm nhẹ vào vòng tròn trung tâm… thực sự thuyết phục được mọi người trong gia đình gia chủ.