KHÁM PHÁ NGÔI NHÀ QUYỀN NĂNG CỦA CẬU ẤM PHAN HẢI

Là người yêu thích công nghệ, diễn viên Việt Anh đã quyết định biến “chốn đi về” thành nhà thông minh điều khiển bằng “giọng nói quyền năng” để bật/tắt, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện như: rèm cửa, điều hòa, đèn chiếu sáng…

“Trong lần đi nước ngoài, tôi được ở trong ngôi nhà rất hiện đại, với hệ thống các thiết bị có thể điều khiển bằng giọng nói. Đó là ngôi nhà tiện nghi và đẳng cấp, tôi muốn sở hữu ngôi nhà như vậy.

Khi về Việt Nam, tôi đã không ngừng tìm kiếm và thật sự bất ngờ, khi tìm thấy giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói của Lumi Việt Nam, đã giúp tôi có được tất cả những điều đó.” – diễn viên Việt Anh cho biết.

“Tôi là người khá kỹ tính khi quyết định lựa chọn các sản phẩm công nghệ vào trong ngôi nhà hiện đại của mình ”

“Bởi vậy, tôi đã lắp đặt ngay giải pháp điều khiển nhà bằng giọng nói – công nghệ mới nhất trên thị trường nhà thông minh tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội: an toàn cho trẻ nhỏ vì hạn chế tiếp xúc điện, dễ sử dụng đối với người cao tuổi… giải pháp đã giúp tôi có một ngôi nhà hoàn hảo.

Trong căn hộ sang trọng, thay vì dùng tay để điều khiển, bằng “giọng nói quyền năng” của mình, tôi đã có thể bật/tắt, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện như: rèm cửa, điều hòa, đèn chiếu sáng … hay bằng smartphone cũng dễ dàng giám sát, các thiết bị dù ở bất cứ nơi đâu”, Việt Anh cho hay.

Diễn viên Người phán xử cũng cho hay, “Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, như một người trợ lý đắc lực giúp tôi làm được nhiều việc trong mọi tình huống như: đang nấu ăn có thể tắt điều hòa, bật đèn hay tưới nước cho cây … Chủ nói – nhà nghe, đã thực sự vượt quá những gì tôi mong đợi cho ngôi nhà của mình”.

“Điều khiển nhà bằng giọng nói, thật sự rất tiện lợi. Đặc biệt là những lúc như thế này”

“Rất khó để miêu tả bằng lời, mà phải trải nghiệm thực sự mới cảm nhận hết được những tiện ích mà giải pháp mang lại”, diễn viên Việt Anh nói. “Điều làm tôi thực sự ấn tượng là giải pháp này được cung cấp bởi Lumi Việt Nam – đơn vị duy nhất ở nước ta, tích hợp thành công công nghệ nhận dạng giọng nói Amazon (Mỹ). Hơn nữa, các sản phẩm được thiết kế rất tinh tế, từng chi tiết nhỏ nhất để hài hòa, đồng điệu với các thiết bị trong ngôi nhà hiện đại”.

Giải pháp ngôi nhà thông minh biến ngôi nhà của bạn như phim khoa học viễn tưởng !

MTCOM – Giải pháp công nghệ thông minh

Liên hệ cho Nhà thông minh Mỹ Tho ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:
☎ Hotline:(0273) 3858888 – 0942 885 887
֎ Địa chỉ:
Trụ sở chính:  Số 70A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
Showroom:     Số 764D Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.