Thi công lắp đặt hệ thống tưới thông minh cho Biệt thự Bình Đức Mỹ Tho – Tiền Giang

GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO BIỆT THỰ – MANG ĐẾN KHÔNG GIAN XANH CHO KHU VƯỜN CỦA BẠN

Qua rất nhiều dự án mà  Nhà thông minh Mỹ Tho đã lắp đặt, Nhà thông minh Mỹ Tho thấy rằng những ngôi biệt thự thì hay có một khoảng sân vườn khá rộng, việc chăm sóc và tưới cây chắc chắn sẽ làm mất rất nhiều thời gian mỗi ngày.

Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự như Nhà thông minh Mỹ Tho vừa nêu ra ở trên thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng cho khu vườn của mình. Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng nhé, chỉ cần lắp một hệ thống tưới tự động cho biệt thự là bạn sẽ có được một giải pháp hoàn hảo để chăm sóc cho khu vườn của mình.

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO BIỆT THỰ GIÚP TIẾT KIỆM 70% THỜI GIAN TƯỚI CÂY MỖI NGÀY

Nhà thông minh Mỹ Tho đã lắp dự án tưới tự động cho rất nhiều biệt thự, và Nhà thông minh Mỹ Tho thấy có 1 điểm chung của những khách hàng sống ở biệt thự là họ đều sở hữu những khu vườn rất đẹp, đó là niềm tự hào của họ, nhưng cũng vừa là điều làm họ luôn cảm thấy lo lắng.

Có nhiều người rất bận rộn với công việc, thỉnh thoảng lại vắng nhà dài ngày để đi công tác, du lịch… nên việc dành thời gian để tưới cho khu vườn là điều không thể. Và để giải quyết vấn đề đó, họ đã lắp một hệ thống tưới cây tự động.

Nhờ có bộ hẹn giờ điều khiển thông minh, sẽ tự động bật để tưới cho khu vườn của bạn mỗi ngày, sau khi hết khoảng thời gian hẹn thì hệ thống sẽ tự động tắt mà bạn không cần phải làm gì hết, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 70% thời gian để tưới cây cho khu vườn của mình mỗi ngày.

Bạn có thể hẹn giờ để tưới cho khu vườn của mình nhiều lần trong 1 ngày, giúp cho khu vườn của bạn luôn được cung cấp đầy đủ nước để phát triển và duy trì vẻ đẹp vốn có của nó.

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO BIỆT THỰ CỦA BẠN

Với những hình thức tưới khác nhau, giải pháp tưới tự động có thể đáp ứng nhu cầu nước tưới của mọi loại cây trong khu vườn của bạn.

Hình thức tưới nhỏ giọt sẽ rất thích hợp để bạn ứng dụng tưới cho những chậu cây trồng ở ban công, hoặc gốc cây lớn trồng ở ngoài vườn, những hàng rào cây…

Hình thức tưới phun mưa sẽ là giải pháp lí tưởng để bạn ứng dụng tưới cho các bồn hoa ở trong khuôn viên sân vườn…

Trong khi đó, với hình thức tưới phun sương, những giỏ lan hay là những chậu hoa treo… trong khu vườn của bạn sẽ luôn được cung cấp đầy đủ nước mỗi ngày.

Còn với những mảng cỏ xanh trong khuôn viên sân vườn, một hệ thống tưới cỏ sẽ giúp chúng luôn duy trì được vẻ đẹp xanh tốt mỗi ngày.

Nhà thông minh Mỹ Tho tin rằng, hệ thống tưới tự động cho biệt thự với những hình thức tưới đa dạng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước tưới của mọi loại cây trong khu vườn, đem đến cho khu vườn của bạn một sức sống mới – một diện mạo mới.

Hình ảnh mà Nhà thông minh Mỹ Tho thi công tại biệt thự khách tại Bình Đức Tiền Giang:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.