CÔNG TẮC CẢM ỨNG LUMI VÀ 3 TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

công tắc cảm ứng lumi tiền giang

Công tắc cảm biến là gì? Nhà thông minh Mỹ Tho sẽ đưa ra các tính năng hiện có của sản phẩm

Khác với công tắc cảm ứng, công tắc cảm biến Lumi hay còn gọi là công tắc cảm biến nhiệt hoặc công tắc cảm biến hồng ngoại. Loại công tắc này sử dụng bộ phẩn cảm biến hồng ngoại để làm điều kiện nhận tín hiệu và thông báo tới bộ điều khiển trung tâm.

công tắc cảm biến nhiệtCông tắc cảm biến hồng ngoại trong nhà vệ sinh

Công tắc cảm biến là một thiết bị điện tử có thể cảm nhận được những trạng thái hay quá trình vật lí như cảm nhận về chuyển động, ánh sáng hoặc nhiệt,.. ở một bán kính nhất định và chuyển đổi nó thành tín hiểu điện để thu thập thông tin về trạng thái hoặc quá trình đó.

Công tắc cảm biến có nhiều loại như công tắc cảm biến rada, công tắc cảm biến chuyển động, công tắc cảm biến ánh sáng, công tắc cảm biến nhiệt,..

Xem thêm các loại công tắc Lumi khác:

Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm

Công tắc điện thông minh Lumi viền vàng

Tính năng của công tắc cảm biến:

Nhờ vào những tính năng cảm biến như nhiệt, ánh sáng, cảm biến hồng ngoại, hay cảm biến rada ( một trong những công nghệ cảm biến thông minh nhất hiện này”. Mà công tắc cảm biến đã trở thành một bộ phận không thể thiếu cho giải pháp nhà thông minh của gia đình bạn. Công tắc cảm biến thường được sử dụng cho các thiết bị sau:
Cảm biến bật tắt đèn nhờ vào công tắc cảm biến nhiệt. Thông thường, công tắc cảm biến hồng ngoài sẽ được lắp đặt

Chống trộm cho ngôi nhà nhờ vào công tắc cảm biến nhiệt:

Với ứng dụng công nghệ cảm biến chống trộm hồng ngoại khi có người lạ xuất hiện trong phạm vi của cám biến. Cảm biến phát hiện nguồn phát tia hồng ngoại sau đó gửi thông báo tới bộ điều khiển để bật cảnh báo như còi hú, đèn xoáy để cảnh báo cho người nhà.

Bật tắt điện nhờ vào công tắc cảm biến chuyển động:

cảm biến chuyển động lumi mỹ tho tiền giang

Bật/tắt thiết bị điện nhờ cảm biến chuyển động của lumi

Điều này thật tuyệt vời đúng không, khi bạn đi tới vùng quét thiết bị, cảm biến sẽ khởi động bật sáng bóng đèn, khi bạn đi qua thì đèn tự tắt. Công tắc cảm biến chuyển động rất thích hợp khi lắp đặt kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng ở vườn biệt thự, ở nhà vệ sinh, ở hành lang,..

Bật tắt thiết bị nhờ vào công tắc cảm biến ánh sáng:

Thông thường ứng dụng này được sử dụng đối với hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn chiếu sáng ở cổng, ở vườn biệt thử, hay các đèn cao áp đối với gia đình. Khi trời tối đèn sẽ tự động bật và khi trời sáng đèn sẽ tự động tắt.Công tắc cảm biến ánh sáng dựa vào bộ phận cảm biến ánh sáng, nhận diện cường độ ánh sáng trong môi trường để bật/ tắt thiết bị.

Như đã đề cập trên, công tắc cảm biến được sử dụng khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng trong và ngoài trời cùng với hệ thống báo chống trộm. Để được tư vấn về sản phẩm quý khách hàng hãy liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp tại showroom của chúng tôi lại 129 Phan Văn Trường để được trải nghiệm giải pháp nhà thông minh Lumi

Một giải pháp đơn giản cho điều khiển chiếu sáng

Nhà thông minh Mỹ Tho,Tiền Giang điều khiển không giới hạn bất kỳ loại bóng đèn nào của bạn, từ bóng đèn dây tóc (chỉ còn là số ít), đèn tiết kiệm năng lượng, đèn huỳnh quang cho đến đèn LED.
Phù hợp với tất cả các kiểu kiến trúc, nội thất, từ cổ điển đến hiện đại…Nhà thông minh Mỹ Tho,Tiền Giangcó nhiều mẫu mã phím bấm gắn tường, phong phú về kiểu dáng, đa dạng về chất liệu, từ nhựa, kính, titan, vàng 24K hay pha lê… bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Liên hệ cho Nhà thông minh Mỹ Tho ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:
☎ Hotline: (0273) 3858888 – 0942 885 887
֎ Địa chỉ:
Trụ sở chính:  Số 70A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
Showroom:     Số 764D Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.