GIẢI PHÁP BÁO ĐỘNG CHỐNG CƯỚP TIỆM VÀNG

Hệ thống chống cướp tiệm vàng Z1500-2VE khi phát hiện tủ trưng bày bị đập phá, ngay lập tức hệ thống sẽ hú còi báo động tại chổ kết hợp đèn chớp, tự động nhắn tin gọi điện thông báo đến công an khu vực, người thân để kịp thời đến trợ giúp tại Mỹ Tho – Tiền Giang.

Hệ thống chống cướp tiệm vàng không dây Z1500-2VE

AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
Cho phép bảo vệ các tủ trưng bày vàng một cách hiệu quả, ngăn ngừa các trường hợp cướp tấn công bất ngờ đập tủ lấy vàng mà mọi người xung quanh không ai biết.

Thông qua cảm biến chấn động không dây được lắp bên trong các tủ kính. khi phát hiện tủ bị đập phá cảm biến chấn động ngay lập tức phát tín hiệu báo động về trung tâm Z-1500, lập tức trung tâm sẽ hú còi báo động tại chổ và kích hoạt còi hú không dây kết hợp đèn chớp. Đồng thời tự động nhắn tin gọi điện thông báo đến công an khu vực, người thân để kịp thời đến trợ giúp.

Hệ thống Z1500-2VE còn kết hợp 2 nút nhấn khẩn cấp không dây cố định (lắp ngay vị trí thường đứng bán hàng có thể kích hoạt bằng tay, chân hay đầu gối) và 2 nút khẩn cấp không dây di động đeo bên người, giúp ta dễ dàng kích hoạt còi hú báo động trong tình huống khẩn cấp, nguy hiểm, bị khống chế.

Hệ thống Z1500-2VE gồm có:
– 01 tủ trung tâm xử lý điều khiển GSM Z1500
– 02 bộ cảm biến phát hiện chấn động không dây M272V4105
– 02 nút nhấn khẩn không dây ZE-201
– 02 nút nhấn khẩn di động ZE-202
– 01 Còi báo động kết hợp đèn chớp ZS505
– 02 remote tắt mở hệ thống ZR-202

Mô tả chức năng hoạt động của thiết bị:
Trung tâm điều khiển ZICOM GSM Z1500.Kích hoạt còi hú khi nhận được tín hiệu báo động từ các đầu dò, hiển thị vị trí trộm đột nhập cũng như nhắn tin, gọi điện thoại thông báo, thông qua bộ xử lý trung tâm GSM Z-1500 người sử dụng có thể điều khiển tắt mở hệ thống bằng remote hay trên thiết bị di động thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. (xem thêm thông số kỹ thuật GSM Z1500)

Cảm biến phát hiện chấn động M272V4105

  • Được lắp bên trong tủ kính trưng bày, khi có sự chấn động do bị đập phá lập tức tín hiệu báo động sẽ được  truyền về trung tâm để báo động

Nút nhấn khẩn cố định ZE-201

  • Trong trường hợp chống trộm ZE-201 được lắp nơi nhân viên bán hàng, quầy thu ngân, vị trí lắp đặt thuận tiện dễ dàng nhấn nút khi có cướp xảy ra

Nút nhấn khẩn di động ZE-202

  • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người, rất phù hợp cho những nhân viên thường xuyên di chuyển, người cao tuổi dễ dàng ấn nút khi có cướp xảy ra.
Còi báo động không dây ZS-505
  • Thiết kế không dây, âm thanh tần số cao kết hợp đèn chớp tạo nên sự chú ý cho mọi người xung quanh, làm cho kẻ trộm  hoảng sợ không kịp manh động, được lắp đặt trước cửa ra vào tạo chú ý cho mọi người xung quanh.
Remote ZR-202
  • Dùng để điều khiển tắt và mở hệ thống từ xa.

Ghi chú: Tùy theo qui mô cửa hàng, nhà, chúng ta có thể lắp đặt thêm các cảm biến báo động để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Qúy khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.