he-thong-chieu-sang

Với hệ thống chiếu sáng thông minh, người dùng có thể điều khiển bật tắt hệ thống đèn điện trong nhà bất từ lúc nào từ mọi vị trí thông qua điều khiển hay các thiết bị công tắc cảm ứng.

Các loại đèn thông minh được sử dụng phổ biến trong hệ thống nhà thông minh bao gồm:

  1. Đèn cảm ứng chuyển động
  2. Đèn điều khiển từ xa
  3. Đèn cảm ứng ánh sáng
  4. Đèn hẹn giờ
  5. Đèn cảm ứng âm thanh

Mỗi loại đèn khác nhau có cách thức điều khiển khác nhau và có chức năng phù hợp với từng vị trí, không gian khác nhau trong ngôi nhà. Khi đi chọn mua các loại đèn thông minh này, bạn sẽ được nhà cung cấp tư vấn cho công dụng và chức năng của mỗi loại đèn. Nhưng tốt nhất là hãy tìm hiểu kĩ lưỡng bằng cách tra cứu thông tin trên mạng hay hỏi người thân để có được sự tư vấn phù hợp.

Hệ thống đèn thông minh cũng có rất nhiều hình dạng, màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn để tạo nên một khung ánh sáng hài hòa trong toàn bộ ngôi nhà ấm cúng, trang hoàng. Bên cạnh đó, các loại đèn tiết kiệm được cũng rất được ưa chuông trong hệ thống nhà thông minh vì vừa tiết kiệm năng lượng lại tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, giảm thiểu mức chi phí dịch vụ cho gia đình bạn hàng tháng.

Thật tiện lợi và thú vị khi thị trường chiếu sáng thông minh đa dạng và phong phú. Do đó, khi quyết định lắp đặt thiết bị điện thông minh thì đừng quên cân nhắc lựa chọn những bộ đèn chiếu sáng thông minh đẹp mắt và phù hợp với không gian của gia đình mình. Sự chi tiết trong từng giai đoạn sẽ tăng thêm độ hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh của mình.