Khám phá robot hút bụi lau sàn thông minh EZVIZ RS2

EZVIZ RS2 là mẫu robot hút bụi thông minh mang đến khả năng quét – hút – lau, cho phép làm sạch các loại sàn và thảm lót, mang đến trải nghiệm cao cấp cho người dùng.

RS2 là mẫu robot lau dọn thông minh đầu tiên từ thương hiệu EZVIZ, nhằm củng cố lợi thế cạnh tranh và tái định vị EZVIZ như một thương hiệu smarthome lấy người dùng làm trung tâm và đổi mới công nghệ làm nền tảng phát triển.

Khả năng hoạt động

Được thiết kế để đơn giản hóa công việc dọn dẹp hằng ngày, EZVIZ RS2 đủ sức thay thế các thao tác thủ công, giảm tải cho các thành viên trong gia đình. Với sự trợ giúp của đế sạc đa năng, RS2 tự động gắn và điều khiển giẻ lau khi cần, thậm chí tự tháo rời giẻ để phục vụ chức năng hút bụi khu vực trải thảm.

Robot hút bụi của EZVIZ có thể làm sạch sàn cứng và mềm một cách hiệu quả nhất có thể. Thiết bị có khả năng làm sạch khô và ướt, đặc biệt hoạt động trong cả những điều kiện khó khăn nhất như căn phòng có nhiều đồ đạc và vật dụng nội thất khác nhau.

EZVIZ RS2 trang bị bộ điều hợp Wi-Fi với dải tần 2,4 GHz. Người dùng có thể điều khiển từ smartphone bằng trợ lý giọng nói Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Với pin dung lượng 5.200 mAh, thời gian để hoàn tất một chu kỳ sạc đầy vào khoảng 3 giờ, thời lượng sử dụng có thể dao động trong khoảng 160 đến 260 phút tùy thuộc vào chế độ được chọn. Khi hoạt động, độ ồn của RS2 không vượt quá 64 dBA. Nguồn cung cấp nước trong các bể tích hợp (bao gồm cả trạm nối) đủ để làm sạch các cơ sở có tổng diện tích lên tới 300 mét vuông.

Đơn giản và thông minh

Đây là hai điểm nổi bật khi nhắc đến EZVIZ RS2. Người dùng được cung cấp cài đặt để RS2 thực hiện nhiệm vụ duy nhất, hoặc có thể thiết lập để thiết bị “hút bụi trước, sau đó lau nhà” không gián đoạn. Robot dễ dàng phát hiện các khu vực trải thảm để xác định thao tác, tránh đè giẻ ướt lên mặt thảm. RS2 sẽ hoàn tất việc vệ sinh sàn, sau đó tháo giẻ và áp dụng chế độ Suction Boost, vốn là chế độ hút bụi đặc biệt dành cho thảm trải.

Cảm biến D-ToF LiDar tiên tiến trên RS2 cho phép robot có thể vẽ lại bản đồ bố cục của nhiều loại không gian trong nhà một cách chính xác, từ đó tự động tạo lộ trình làm sạch tối ưu cho các tầng khác nhau và né tránh các chướng ngại vật phổ biến. Ngoài ra, thiết bị còn bao gồm camera độ phân giải cao 3K với thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Một trạm nối đa chức năng đã được tạo ra cho RS2. Robot có thể lắp đặt độc lập các giẻ lau xoay kép bất cứ khi nào được cấu hình để lau sàn cứng và tự động tháo chúng ra nếu cần hút bụi sàn trải thảm. Hơn nữa, khi ở trên thảm, RS2 sẽ tăng lực hút để hút bụi hiệu quả hơn. Sau mỗi nhiệm vụ, RS2 sẽ quay trở lại đế sạc, tự động giặt sạch và sấy khô giẻ lau, tự gỡ rối bàn chải, chủ động đổ đầy khoang chứa nước và sạc pin.

Trải nghiệm rảnh tay cao cấp

Với nhiều công nghệ tự động như đã đề cập, RS2 có thể chủ động lau dọn, phát hiện vật cản, tự làm sạch, tự sấy khô, cũng tự làm đầy khoang chứa nước, điều này mang đến trải nghiệm rảnh tay cao cấp. Phần đế sạc với vẻ ngoài to lớn thực chất lại là điểm mạnh của thiết bị giúp hỗ trợ thay nước sạch liên tục, làm sạch và sạc pin chủ động.

Đặc biệt, nhờ kế thừa các công nghệ hình ảnh từ EZVIZ như camera độ phân giải 3K, RS2 có thể thu thập và xử lý thông tin nhạy bén, từ đó dễ dàng vẽ lại bản đồ sàn để tự thiết lập lộ trình dọn dẹp sao cho hiệu quả nhất có thể. Hơn nữa, RS2 còn hỗ trợ phát hiện người và vật nuôi, giúp “tuần tra” nhà và thông báo đến chủ nhân các sự việc phát hiện được trên chuyến hành trình.

Ngoài ra, còn một một số tính năng hữu ích của EZVIZ RS2 như bình chứa nước lớn, kết hợp pin sạc dung lượng lớn; cho phép điều khiển và tùy chỉnh từ xa thông qua ứng dụng EZVIZ; điều khiển thiết bị bằng một chạm; cũng như hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói với Google Assistant và Amazon Alexa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.