Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro cải tiến mới

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro, gọi tắt nó là N8 Pro, là một trong những máy hút bụi robot mới nhất của ECOVACS có hệ thống lau nhà. Đối với các chủ nhà hoặc chủ nhà tương lai, khi bạn nghe nói về một công nghệ cung cấp cho bạn cả tính năng hút bụi và lau nhà, bạn nên tìm hiểu thêm và cân nhắc mua nó vì nó có thể tiết kiệm thời gian rất nhiều. Chà, trừ khi bạn thích làm việc nhà ở nhà, thì hãy bỏ qua và tiết kiệm tiền của bạn.

Mở hộp đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro

Khi mở hộp robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro chính hãng nguyên box, ta có thể nhìn thấy:

 • 02 bàn chải
 • 02 cáp sạc với các chân khác nhau
 • Dock sạc
 • Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro
 • Khay chứa nước
 • 01 miếng lau nhà có thể tái sử dụng
 • 01 gói miếng lau nhà dùng một lần

Review, đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro về thiết lập

Ở đây bạn có thể thiết lập hoạt động của robot bằng ứng dụng Ecovacs Home. N8 Pro đi kèm với một ít pin nên tất cả những gì chúng ta cần làm là ghép nối nó với ứng dụng Ecovacs Home. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối ứng dụng của bạn với N8 Pro và bạn sẽ có thể bắt đầu trong thời gian từ 02 – 03 phút.

Ứng dụng này là trung tâm chỉ huy cho robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro. Các hành động bạn muốn N8 Pro thực hiện đều có trên ứng dụng, chẳng hạn như:

 • Thiết lập ranh giới ảo
 • Khu cấm lau
 • Lực hút
 • Tốc độ dòng chảy của nước ra khỏi thùng chứa nước
 • Lên lịch giờ hút bụi và giờ yên tĩnh, …

Theo review, đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro, nếu bạn có Trợ lý Google hoặc Alexa của Amazon, bạn cũng có thể ra lệnh cho N8 Pro bắt đầu hoặc dừng dọn dẹp.

Công nghệ TrueMapping của Ecovacs Deebot N8 Pro có hiệu quả?

Điều đầu tiên mà N8 Pro làm khi chúng ta mới bắt đầu sử dụng là lập bản đồ trên gác mái bằng công nghệ gọi là TrueMapping.

Nó được trang bị hệ thống định vị LiDAR dựa trên laser tiên tiến với các cảm biến dTOF hàng đầu trong ngành, và theo ECOVACS, nó có thể “tạo bản đồ với độ phủ gấp 2 lần và độ chính xác gấp 4 lần so với công nghệ lập bản đồ trước đây”.

Điều mà chúng ta có thể đồng ý là N8 Pro đã thực hiện quét thường xuyên hoặc cái mà ECOVACS gọi là quét 360 độ để làm sạch nhanh hơn với ít điểm bị bỏ sót hơn. Đây là lý do tại sao ban đầu các bạn cảm thấy bối rối về chuyển động của nó không thể đoán trước được nhưng chung tôi đoán đó là sự thông minh trong công việc.

Review hiệu suất hút bụi và lau của bằng ECOVACS DEEBOT N8 Pro

Theo đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro, sau khi lập bản đồ ban đầu của tầng áp mái, N8 Pro bắt đầu công việc của mình. Ngay cả ở công suất hút thấp cũng có thể cảm thấy sự khác biệt rõ ràng giữa nơi nó đã hút bụi và nơi nó chưa hút. Bây giờ bạn phải tự hỏi liệu tiếng ồn của máy hút có lớn không. Câu trả lời là không khi công suất hút tối đa là 2.600Pa. Để so sánh, nó có thể thấp hơn 10% độ ồn so với máy hút bụi thông thường.

Việc bổ sung Hệ thống Mopping OZMO thực sự bao hàm bản chất thực sự của câu tục ngữ – giết hai con chim bằng một viên đá. Nó hoạt động hoàn hảo và tốt hơn một số thiết bị cầm tay khi nước bắt đầu nhỏ ra khi bạn đổ đầy bình chứa nước. Điểm hay nhất của Hệ thống lọc nước OZMO là nó sẽ chỉ phân phối nước nếu bạn chọn làm như vậy thông qua ứng dụng Ecovacs Home.

Bạn cũng có thể chọn tốc độ nước chảy ra khỏi cây lau nhà. Nếu bạn đã chọn tốc độ lướt tối đa, ứng dụng sẽ nhắc bạn với một cảnh báo để cho bạn biết rằng N8 Pro có thể bị trượt do lượng nước trên sàn. Vì vậy, hãy lưu ý khi sử dụng robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro để tránh những sự cố xảy ra với robot cũng như nhà cửa của bạn.

Ecovacs Deebot N8 Pro ứng dụng công nghệ TrueDetect 

Một điều nữa mà bạn phải tự hỏi là khả năng điều khiển chướng ngại vật của N8 Pro ở nhà. Những gì chúng ta quan sát được về N8 Pro là nó có thể phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách như một mét phía trước và giảm tốc độ.

Ngay cả khi nó va vào thảm yoga của bạn, nó vẫn hoạt động khá nhẹ nhàng nên thảm không bị lật. Ngoài ra, khi nó va vào giá giặt quần áo đứng, những người có đôi chân thon gọn, mặc dù bị mắc kẹt, nó vẫn xoay sở để thoát khỏi tình huống một cách thông minh.

Lời giải thích duy nhất cho điều này là Công nghệ TrueDetect trong N8 Pro. Nó sử dụng công nghệ 3D dựa trên tia laser để phát hiện và tránh các chướng ngại vật trên sàn và biết cách tránh những vật bất ngờ.

Điều này khiến tâm trí chúng ta thoải mái vì lý do chính khiến chúng ta nhận được một chiếc máy hút bụi tự động là không phải tự mình làm bất cứ điều gì. Theo đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro, với khả năng điều hướng thông minh, nó cho phép các bạn tập trung vào các công việc khác như chơi game mà không phải lo lắng về việc N8 Pro bị kẹt.

Nói như vậy, không có nghĩa là không gặp phải tình huống mà N8 Pro không cần trợ giúp gì cả. Có trường hợp có một giá kim loại trên gác mái của mình. Là một robot hút bụi siêng năng và chăm chỉ, N8 Pro đã cố gắng tìm ra một khoảng trống chỉ để hút bụi bên dưới giá đỡ. Thật không may, do tải nặng trên giá đã làm móp giá đỡ theo thời gian, N8 Pro đã không thể tự thoát ra ngoài nếu không có sự can thiệp thần thánh của con người

Tuy nhiên, đó là một nỗ lực đáng khen ngợi của N8 Pro khi cố gắng không ngừng để tìm ra các con đường khác nhau để thoát khỏi tình huống này. Đó là một cảnh khá đáng để nhìn. Sự kỳ diệu về công nghệ của ngày nay ngay cả đối với một thứ đơn giản như máy hút bụi rô bốt đã được trưng bày ngay lúc đó.

Thời lượng pin của Ecovacs N8 Pro

Giống như một người lái xe nô lệ, chúng ta đã để N8 Pro hoạt động không ngừng nghỉ trong 90 phút trước khi các bạn ra lệnh cho nó trở về căn cứ để sạc. Chỉ đối với thông tin của bạn, nó sẽ tự quay trở lại nếu phát hiện ra rằng nó đang hết nước trái cây.

Nếu bộ nhớ của robot hoạt động tốt, quá trình sạc đầy mất khoảng bốn giờ. Không tệ lắm. Không cần phải nói, ECOVACS DEEBOT N8 Pro là một trong những robot hút bụi thông minh nhất. Nó đã làm sạch thực sự tốt – tiếng ồn thấp và sức hút tuyệt vời.

Ứng dụng Ecovacs Home cũng hoạt động rất hiệu quả đối với chúng ta. Các bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề kết nối nào mà các thương hiệu khác gặp phải. Mọi thứ bạn muốn ở một chiếc máy hút bụi rô-bốt đều được trang bị trên N8 Pro . Thật tệ đến mức ECOVACS phải lấy lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.