Review robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (Roborock S6)

Robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (Roborock T6) là dòng robot có thiết kế nhỏ gọn, đầy hiện đại của thương hiệu Xiaomi. Robot có khả năng giảm 50% cường độ tiếng ồn nên trong quá trình máy hoạt động nó sẽ không làm bạn khó chịu.

Robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (Roborock S6) có tính năng và cải tiến nào đáng mua?

Khả năng hút bụi và làm sạch của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 ngang bằng với các loại đắt tiền hơn nhiều. Dựa trên nền tảng của S5 đồng thời bổ sung các tính năng mới với mức giá phải chăng tương tự (mặc dù vẫn khác biệt đáng kể so với phiên bản Xiaomi Gen 3), robot hút bụi Xiaomi này có các tùy chọn quản lý bản đồ như No-Go Line và nguồn dung lượng pin khá lớn.

 Hiệu suất tuyệt vời trên cả bề mặt cứng và thảm nhờ lực hút mạnh và bàn chải trung tâm

Hiệu quả trong việc làm sạch nhờ thiết bị lau nhỏ giọt đơn giản có thể giúp bạn loại bỏ bụi mịn rất tốt đem lại không gian sống thoáng mát và an toàn cho sức khỏe.

Thêm nữa, robot hút bụi lau nhà Roborock S6 được trang bị công nghệ điều hướng bằng laze và phần mềm lập bản đồ thông minh và vạch ra lộ trình làm sạch của riêng nó. Các cài đặt khác nhau cho phép làm sạch các không gian công cộng và riêng tư. Tính năng tường ảo trong ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng cho phép bạn chỉ định các khu vực an toàn. Các hướng dẫn cơ bản hơn của Alexa (chẳng hạn như “bắt đầu”, “dừng” và “về cách sạc”) sẽ được hỗ trợ.

Roborock S6: Lập bản đồ thông minh hơn

Robot hút bụi Roborck S6 là phiên bản nâng cấp của Roborock S5, với trí thông minh nâng cao cho phép điều khiển bản đồ chính xác hơn thông qua ứng dụng Mi Home. Tùy chọn Lưu bản đồ rất hữu ích vì nó cho phép rô-bốt theo dõi bố cục của ngôi nhà. Tính năng này cho phép bạn sử dụng Roborock S6 để tạo các phòng riêng trong nhà của mình.

Xiaomi Roborock S6 có thể được nâng cấp thành một robot làm việc tốt hơn, thông minh hơn với sự trợ giúp của khả năng chỉ định một khu vực làm sạch cụ thể để robot làm sạch.

Chương trình cũng cải thiện khả năng kiểm soát với các bức tường ảo, cho phép bạn xây dựng các bức tường ảo dễ dàng để chặn S6 đi vào các vị trí mà bạn không muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.