Máy lọc khí Philips Ac1715/20 – tiêu chuẩn “sống xanh, thở lành” cho doanh nghiệp

Mẫu máy lọc khí AC1715/20 mới của Philips là lựa chọn của nhiều khách hàng doanh nghiệp nhờ công nghệ NanoProtect HEPA tân tiến và tốc độ lọc sạch nhanh ở diện tích lớn.

Thở lành nhờ hệ thống lọc 3 lớp

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, không khí ở không gian kín tại các văn phòng, có thể ô nhiễm hơn từ 2-5 lần so với không khí ngoài trời, chủ yếu đến từ các nguồn: vi sinh vật, đồ dùng văn phòng và bụi mịn. 

Đáng nói hơn, theo báo cáo chất lượng không khí toàn cầu IQAir 2022, nồng độ bụi mịn P.M 2.5 trung bình tại Việt Nam năm 2021 là 24.7 μg/m3, xếp thứ 36/117 quốc gia có nồng độ bụi mịn cao nhất, là nguyên nhân hàng đầu gây nên hội chứng SBS ở môi trường công sở.

Tại các nước đang phát triển, thời gian ở văn phòng thậm chí còn nhiều hơn thời gian dành ở nhà. Vì vậy, chất lượng không khí văn phòng là điều đáng được quan tâm để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất công việc cũng như sức khỏe nhân viên.

Dòng máy lọc khí AC1715/20 mới của Philips với công nghệ tân tiến đã chứng minh được hiệu quả vượt trội trong việc loại bỏ chất độc hại và cải thiện chất lượng không khí cho văn phòng. Được trang bị bộ lọc 3 lớp gồm NanoProtect HEPA, than hoạt tính và lớp tiền lọc, máy lọc hoạt động với luồng lưu thông mạnh mẽ trên cơ chế của lực hút tĩnh điện, đảm bảo loại bỏ hầu hết các hạt siêu nhỏ tới 0.003 micron, lọc sạch vi khuẩn, bụi sàn, bụi mịn PM 2.5, phấn hoa, lông động vật,…

Đặc biệt, lớp lọc than hoạt tính có khả năng khử khí độc từ các đồ dùng văn phòng và chất tẩy rửa, khử mùi hôi khó chịu, mùi khói thuốc, khói nhà bếp từ 0.1-2 micron. Công nghệ VitaShield độc quyền được thử nghiệm độc lập bởi Airmid health-group loại bỏ hầu hết virus và giọt khí dung khỏi không khí, bảo vệ sức khỏe khỏi những mầm bệnh rủi ro về đường hô hấp: ung thư, hen suyễn, viêm phổi hoặc kích ứng da, cải thiện chất lượng không khí văn phòng một cách toàn diện.

Diện tích lọc lớn, tốc độ lọc sạch nhanh CARD 3000m²/ h

Tại các môi trường như văn phòng, trường học, bệnh viện – nơi tập trung đông người và có nhiều thiết bị, máy lọc khí đòi hỏi phải có diện tích sàn áp dụng lớn và công suất phù hợp để đáp ứng nhu cầu làm sạch không khí hiệu quả. Là một trong những thế hệ dẫn đầu về tốc độ làm sạch ấn tượng với CADR 3000m²/giờ, Philips AC1715/20 lọc sạch 20m² chỉ trong 10 phút, giúp không gian ô nhiễm trở nên trong lành ngay lập tức.

Công nghệ NanoProtect HEPA không chỉ lọc sạch các chất ô nhiễm mà còn lọc không khí nhanh hơn so với bộ lọc HEPA H13 được sử dụng trong y tế. Chỉ với một nút nhấn, luồng không khí mạnh mẽ lưu thông hiệu quả giúp bao phủ không gian lên đến 78m² và phân phối không khí siêu sạch đến mọi ngóc ngách.

Cảm biến AeraSense thông minh quét không khí chính xác 1000 lần/giây, chọn tốc độ phù hợp với mọi môi trường. Cảm biến hiển thị chất lượng không khí trong thời gian thực, hiển thị mức độ chất gây dị ứng và bụi mịn PM 2.5 dưới dạng chỉ số và vòng màu trực quan giúp người dùng dễ theo dõi và chọn chế độ làm sạch phù hợp!

Xây dựng hệ sinh thái thông minh

Khi “sống xanh” đang dần trở thành xu hướng mới tại các doanh nghiệp bền vững, việc lựa chọn những thiết bị có lợi cho môi trường cũng là điều được quan tâm. Philips AC1715/20 với mức tiêu thụ năng lượng cực thấp (chỉ 27W, tương đương với bóng đèn sợi đốt) giúp tiết kiệm điện năng tuyệt đối kể cả khi máy hoạt động ở mức tối đa.

Điều khiển thông minh, tùy chỉnh dễ dàng nhờ chức năng kết nối ứng dụng AIR+ giúp theo dõi thông tin chi tiết và kiểm soát máy lọc không khí của bạn mọi lúc, mọi nơi. Ngoài chế độ tự động, máy lọc không khí còn trang bị 4 cài đặt (ngủ, tốc độ 1, 2, turbo) để kiểm soát luồng khí và âm thanh. Ở chế tự động,máy hạn chế độ ồn, đảm bảo sự yên tĩnh cho những không gian cần nhiều sự tập trung như ở văn phòng doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.