Một số thiết bị chấm công vân tay giá rẻ công nghệ mới nhất của thương hiệu Ronald Jack

Sự hình thành của thiết bị chấm công vân tay

Việc quản lý số lượng lớn nhân viên luôn làm các nhà quản lý đau đầu, bởi không thể lúc nào cũng có thể giám sát được nhân viên của mình, sẽ rất tốn kém thời gian và chi phí để tìm kiếm một quản lý nhân sự có thể chấm công minh bạch hay tổng hợp chấm công chính xác và nhanh chóng. Đây là một việc làm quá thủ công mà không mấy hiệu quả. Để cải thiện tình trạng đó, những thiết bị chấm công vân tay ra đời với nhiều tính năng ưu việt giúp kiểm soát nhân viên chặt chẽ về mặt thời gian, giảm thiểu vấn đề đi muộn về sớm của nhân viên, công việc hoàn thành đảm bảo tiến độ và chất lượng hơn.

Trải qua thời gian nghiên cứu, các nhà khoa học đã vận dụng công nghệ sinh trắc học nhận diện vân tay để chấm công, với độ tin cậy cao, tỉ lệ trùng dấu vân tay rất khó xảy ra nên khi sử dụng các sản phẩm máy chấm công vân tay, bạn có thể yên tâm về chất lượng kiểm soát, chấm dứt tình trạng nhân viên chấm công hộ cho nhau.

Thương hiệu Ronald Jack với các dòng thiết bị chấm công vân tay giá rẻ

Là thương hiệu có từ rất lâu đời trong lịch sử hình thành máy chấm công, Ronald Jack được biết đến với các sản phẩm có giá thành hợp lý, tính năng ưu việt thích hợp sử dụng trong mọi công ty, nhà xưởng, xí nghiệp hay các cơ quan nhà nước,…

Những chiếc máy chấm công vân tay Ronald Jack có khả năng kiểm soát cao, chấm công nhanh chóng chính xác, lắp đặt dễ dàng, một số dòng còn hỗ trợ kiểm soát cửa bằng vân tay nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi ra ngoài, kiểm soát được sự vào ra của những người không có nhiệm vụ hoặc người ngoài công ty,…Thương hiệu đến từ Malaysia này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Các dòng thiết bị chấm công vân tay Ronald Jack giá rẻ mới nhất hiện nay

Máy chấm công Ronald jack RJ 800

Đây là thiết bị chấm công vân tay và thẻ cảm ứng tích hợp thêm pin lưu điện nâng cao tính năng sử dụng máy khi xảy ra sự cố mất điện. Với  tính năng này, đảm bảo cho máy chấm công hoạt động thêm 8 giờ nữa, tương ứng với các công ty văn phòng có thể yên tâm check in/out trong ngày. Tuy nhiên, máy có công suất nhỏ chỉ 500 dấu vân tay, thẻ, Password, 50.000 lần chấm công nên máy thích hợp sử dụng trong các văn phòng  ít nhân viên, các cửa hàng, quán café… Ronald Jack RJ 800 là sản phẩm nâng cấp của hai model cũ RJ 500, RJ 600, cảm biến quang học nhận diện vân tay nhạy bén, chấm công nhanh hơn.

Máy chấm công Ronald Jack K40

Nếu công ty bạn không có quá nhiều nhân viên, hãy tham khảo dòng K40 với sự kết hợp thông minh chấm công và kiểm soát cửa, máy giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. Máy sử dụng công nghệ chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng, mang lại sự linh hoạt, quyền lợi cho nhân viên khi không thể nhận vân tay.  Máy thường được sử dụng trong các công ty có quy mô nhỏ khoảng 100 người trở lại,  với tốc độ xác nhận kế t quả nhanh chóng, hỗ trợ pin lưu điện trong 4 giờ. Đây là dòng máy chấm công chính hãng giá rẻ, đa tính năng và đang được thị trường đón nhận tích cực.

Máy chấm công Ronald Jack X958C

Cũng là một sản phẩm được tích hợp pin lưu điện, Ronald Jack đang đánh vào tâm lý thị trường  với những  dòng máy chấm công đa tính năng, và X958-C là một trong những  sản phẩm ưu việt đó. Máy sử dụng công nghệ chấm công bằng vân tay kết hợp với thẻ cảm ứng, khả năng lưu trữ 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ, chip xử lý tốc độ cao chấm công nhanh, làm tăng hiệu quả kiểm soát nhân viên. Máy được sử dụng  trong các công ty có quy mô vừa và nhỏ thích hợp với hầu hết mô hình các công ty Việt Nam

Có thể nói những năm gần đây, việc lắp đặt máy chấm công cho các công ty vô cùng thiết thực, và để lựa chọn cho công ty mình một sản phẩm phù hợp không phải ai cũng có thể tìm hiểu sâu. Hy vọng bài viết này có thể giúp quý khách một phần nào đó hiểu thêm về các sản phẩm máy chấm công vân tay Ronald Jack.

Mọi chi tiết khách hàng  vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ MTCom 

  • Đia chỉ: 764D, Lý Thường Kiệt, P5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Hotline: (0273)3 858 888 – 0942 885 887
  • Website: www.nhathongminhmytho.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.