OLLI MAIKA biến tổ ấm của bạn trở thành ngôi nhà thông minh

Khái niệm nhà thông minh ngày càng được hình thành và phát triển, đa số chúng ta đều hiểu đây là công nghệ nhà ở theo xu hướng hiện đại. Một trong những sản phẩm công nghệ được coi là trung tâm của những ngôi nhà thông minh đó là loa thông minh. Đặc biệt Dòng loa OLLI MAIKA là một trong những sản phẩm nổi bật, là tiêu chí hàng đầu để biến tổ ấm của bạn trở thành một Smarthome thực thụ.

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh được hiểu là một ngôi nhà được tích hợp nhiều sản phẩm với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Giúp chủ nhà dễ dàng điều khiển các thiết bị công nghệ trong ngôi nhà một cách dễ dàng. Nhưng dù công nghệ có hiện đại, tiên tiến đến đâu thì tất cả cũng chỉ để phục vụ cho đời sống, tổ ấm của con người, giảm khối lượng công việc. Giúp người dùng có thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Một trong những sản phẩm công nghệ được cho là trung tâm điều khiển ngôi nhà trở thành một Smarthome thực thụ đó là thiết bị loa thông minh.

Tại sao loa thông minh lại cần thiết cho Smarthome

Loa thông minh có thể hoạt động độc lập và đồng thời có thể liên kết và điều khiển mọi thiết bị công nghệ thông minh trong ngôi nhà của bạn. Đây là một sản phẩm công nghệ rất tuyệt vời mà con người đang sở hữu.

Không cần phải chạm tay, bạn cũng có thể điều khiển bất cứ hành động gì từ mở cửa, điều chỉnh nhiệt độ, bật tắt đèn … bằng những câu lệnh vô cùng đơn giản, không cần chạm.

Không chỉ dừng lại ở đó, loa thông minh còn giúp cho người dùng có thể thư giãn bằng cách phát nhạc, kể chuyện, đọc sách, thông qua trợ lý ảo. Thậm chí còn có thể trò chuyện và tương tác được với thiết bị bằng những lời hỏi thăm đơn giản.

Loa thông minh còn có tính năng kết nối với các thiết bị công nghệ khác trong nhà, giúp bạn có thể tắt điều hòa, bếp… để đề tiết kiệm nhiên liệu và đề phòng những điều không may xảy đến.

Dòng loa thông minh OLLI MAIKA – Thiết bị dành cho những ngôi nhà thông minh

Thiết kế

OLLI MAIKA có màu đen xám, một tone màu rất dễ phối và phù hợp với mọi căn nhà. Bạn có thể dễ dàng cầm theo và đặt ở bất cứ đâu như: phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách,vv… Sản phẩm còn có dải đèn led nhiều màu sắc phù hợp với trạng thái của loa.

Thân hình trụ tròn dễ cầm và chắc chắn. Các nút ấn kích hoạt. tăng/giảm âm lượng, tắt micro được đặt ở trên cùng để người dùng có thể dễ dàng nghe được.

Giải trí cùng tính năng tự động phát nhạc, kể chuyện chỉ bằng một câu lệnh đơn giản.

OLLI MAIKA sẽ đáp ứng được mọi sở thích các thành viên trong tổ ấm của bạn. Vì thiết bị có cả một kho tàng lưu trữ âm nhạc và những câu chuyện cổ tích. Chỉ với câu lệnh đơn giản như “ Maika ơi, mở bài hát Baby Shark” hoặc “Maika ơi, mở bài hát của Ed Sheeran” những yêu cầu đó sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

MAIKA còn có thể làm các bạn trẻ thích thú khi “thể hiện khả năng” kể chuyện hấp dẫn cùng kho truyện cổ tích khiến cho các bé vô cùng thích thủ, còn có thể nghe kể các sự tích để biết hơn về truyền thống ông cha xưa.

OLLI MAIKA như một thiết bị trung tâm trong một ngôi nhà thông minh. Do loa được tích hợp công nghệ AI đặc biệt là trợ lý ảo hỗ trợ tiếng Việt. Sản phẩm này dễ dàng điều khiển các thiết bị công nghệ khác như:

  • Điều khiển đèn
  • Điều khiển máy lạnh
  • Điều khiển tivi
  • Điều khiển nhiệt độ
  • Điều khiển quạt

Tất cả chỉ cần điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm tay thậm chí không cần đến chiếc remote điều khiển từ xa. Giúp con người giảm bớt khối lượng công việc.

Tính năng hỗ trợ như một trợ lý thực thụ

Khi khối lượng công việc quá nhiều mà bạn không thể nào ghi nhớ được hết các luồng thông tin và xử lý hết các công việc, thì Loa thông minh OLLI MAIKA sẽ giúp bạn đặt nhắc nhở, tính toán và quy đổi tiền tệ một cách nhanh chóng hay có thể là liên lạc với người nhà và bạn bè.

Ngoài ra, sản phẩm này sẽ giúp bạn cập nhập các tin tức mới hàng ngày như cổ phiếu, thời tiết hay là giá ngoại tệ.

Khi đã ở hữu được OLLI MAIKA tổ ấm của bạn sẽ trở thành Smarthome thực thụ. OLLI MAIKA dần dần sẽ trở thành một “thành viên” không thể thiếu để phụ giúp gia đình, chứ không phải làm cho chúng ta trở nên lười nhác.

Chỉ cần kết nối Wifi và Adapter để đảm bảo hoạt động. Thiết bị sẽ đem lại cho gia đình bạn cuộc sống tiện nghi và thư giãn.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ MTCom

  • Địa chỉ: Số 236 Ấp Bắc, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền giang
  • Hotline: (0273) 3858888 – 0942 885 887
  • Website: www.cameramytho.com  mtcom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.