TRỌN GÓI NHÀ THÔNG MINH STANDARD 3 TẦNG

Bộ trọn gói nhà thông minh Lumi Standard dành cho nhà 3 tầng bao gồm các thiết bị:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh
  • Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa.

Dưới đây là Bảng báo giá số lượng các thiết bị điện thông minh của Nhà thông minh Mỹ Tho lắp đặt trong ngôi nhà thể hiện các tính năng của Lumi bao gồm: Hệ thống chiếu sáng thông minh; hệ thống điều hòa không khí; hệ thống rèm cửa tự động; hệ thống điều khiển bình nóng lạnh và bơm nước tưới cây ban công.

Báo giá Nhà thông minh Lumi Standard 3 Tầng

Những tiện nghi mà Nhà thông minh Mỹ Tho mang lại cho Quý Khách:

– Hệ thống chiếu sáng thông minh: Chỉ với “1 cú chạm nhẹ” vào màn hình smartphone hoặc ipad, Quý Khách có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý toàn bộ đèn điện trong nhà. Bóng đèn ở ngoài sân, ban công, cầu thang hay WC sẽ tự động bật khi Quý Khách bước đến và tự động tắt khi Quý Khách đi.

Với thiết kế SANG TRỌNG, TINH TẾ cộng với đèn LED có 2 màu xanh lam và đỏ (màu xanh lam khi đèn tắt và màu đỏ khi đèn sáng) càng tôn lên không gian hiện đại của ngôi nhà chỉ có tại Nhà thông minh Mỹ Tho, Tiền Giang giá rẻ.

– Hệ thống bình nóng lạnh: Các thiết bị điện thông minh sẽ cho phép Quý Khách điều khiển bình nóng lạnh từ xa, hẹn giờ tự động bật/tắt trên các thiết bị di động mà không phải di chuyển nhiều. Quý Khách không phải chờ đợi nước nóng để tắm vào những ngày mùa đông như trước đây mà có thể bật trước ở công ty và về nhà là có thể tắm ngay.

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng đẹp mắt với các thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam hãy đến với Nhà thông minh Mỹ Tho.

Chú thích:
–   Bảng báo giá trên chưa bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt cấu hình thiết bị
(Chi phí này được tính trên hiện trạng cụ thể công trình đã thi công)

Liên hệ cho Nhà thông minh Mỹ Tho ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:
☎ Hotline:(0273) 3858888 – 0942 885 887
֎ Địa chỉ:
Trụ sở chính:  Số 70A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
Showroom:     Số 764D Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.