TRỌN GÓI NHÀ THÔNG MINH STANDARD 1 PHÒNG NGỦ

I.Các tính năng của nhà thông minh như sau:

Căn nhà thông minh cho phép bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành hệ thống điện tử thông minh, với nhiều thiết bị điện trong ngôi nhà cùng lúc theo cách đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng hãy đến Nhà thông minh Mỹ Tho.

Hệ thống chiếu sáng: Thông thường để điều khiển chiếu sáng trong nhà, bạn phải di chuyển và bật tắt rất nhiều công tắc, tuy nhiên với nhà thông minh, các kịch bản chiếu sáng được thiết lập sẵn cho từng hoạt cảnh cụ thể, chỉ một chạm là bạn có thể điều khiển toàn bộ thiết bị chiếu sang của mình tư bất cứ nơi đâu….

Hệ thống rèm cửa tự động: Điều khiển nhiều rèm cửa cùng 1 lúc: Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ như thông thường, giải pháp rèm cửa nhà thông minh cho phép bạn điều khiển nhiều rèm cùng một lúc chỉ với 1 chạm….

Hệ thống điều hòa không khí: Chỉ với 1 chạm trên điện thoại để đảm bảo rằng toàn bộ điều hòa trong nhà đã được tắt khi bạn đi ra ngoài hoặc bật khi bạn gần về đến nhà. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của một hay nhiều điều hòa ở bất cứ khi nào có điện thoại hay máy tính bảng trên tay. Kiểm tra nhiệt độ hiện tại của phòng lũ trẻ để điều chỉnh hợp lý hơn.

Điều khiển bình nóng lạnh: Với hệ thống nhà thông minh cho dù bạn đang ngồi xem phim trên sofa hay ở cơ quan và đang chuẩn bị về nhà. Chỉ với 1 chạm bạn, bình nước nóng sẵn sàng cho bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc.  Nếu bạn có thói quen tắm vào khung giờ cố định, buổi sáng khi ngủ dậy hoặc buổi chiều sau khi đi làm về thì có thể đặt chế độ hẹn giờ tự bật và tự tắt trong vòng 20 phút trước khi tắm mà không cần lo lắng đã tắt thiết bị hay chưa

Hệ thống an ninh giám sát : hệ thống an ninh giám sát cho ngôi nhà được đặt quan trọng ưu tiên hàng đầu bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Hệ thống Camera được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra hàng ngày.

II.Các thiết bị lắp đặt trong gói tại Nhà thông minh Mỹ Tho

Các thiết bị sẽ lắp đặt trong gói cho chi phí khoảng 15 triệu  bao gồm:

  • Thiết bị điều khiển trung tâm lumi.
  • Công tắc điều khiển : 4 bảng công tắc thông minh lumi
  • Ổ cắm thông minh  : 1 ổ cẳm
  • Ổ căm thường : 4 ổ cắm
  • Thiết bị cảm ứng chuyển động: 2
  • Điều khiển bằng tay:1
  • Phần mềm điều khiển trên điện thoại và máy tính bảng

 

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng Sang trọng, tinh tế với các thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, kiểu dáng đẹp mắt ,hãy đến Nhà thông minh Mỹ Tho
Chú thích:
– Bảng báo giá trên chưa bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt cấu hình thiết bị
(Chi phí này được tính trên hiện trạng cụ thể công trình đã thi công)

Liên hệ cho Nhà thông minh Mỹ Tho ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:
☎ Hotline:(0273) 3858888 – 0942 885 887
֎ Địa chỉ:
Trụ sở chính:  Số 70A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
Showroom:     Số 764D Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.