Giải pháp nhà thông minh của ASUS đã có mặt tại VN

Công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB) đã trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và thiết bị nhà thông minh (Smart Home) của ASUS tại thị trường Việt.

– Ở thế kỷ này công nghệ càng đi lên ,nhiều bước ngoặt quan trọng trong quá trình vươn tới đỉnh cao của loài người, và các thiết bị thông minh chính là kết tinh đáng tự hào nhất của quá trình đó. Ngoài những thiết bị thông minh quen thuộc như điện thoại di động (Smartphone), máy tính bảng (Tablet), đồng hồ thông minh (Smartwatch), vòng tay sức khỏe (Smartband)… vẫn còn đó một dòng sản phẩm vô cùng quan trọng, là trái tim và tương lai của Mạng lưới kết nối (Internet of Things), chính là giải pháp Nhà thông minh.

– Thay vì tập trung vào các giải pháp phức tạp và nhiều tính năng rườm rà, những sản phẩm – thiết bị Nhà thông minh của ASUS rất dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao cho người dùng và gia đình. Từ bảo vệ bằng khoá sử dụng mật khẩu, cảm ứng hoặc NFC; cho đến giữ trẻ từ xa thông qua hệ thống cảm biến thông minh được lắp đặt tùy theo nhu cầu của các bậc cha mẹ. Ngoài ra, việc điều khiển nhiệt độ và độ ẩm phòng sẽ hoàn toàn tự động nhờ bộ cảm biến nhiệt nhằm tạo ra không khí thoải mái nhất cho người trong nhà… Tất cả sẽ được gói gọn trong lòng bàn tay người dùng thông qua smartphone hoặc máy tính bảng.

– Với dòng sản phẩm tương lai tại thị trường Việt Nam như Nhà thông minh, ASUS cần một nhà phân phối có đủ kinh nghiệm và năng lực để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho người dùng, và VTB chính là cái tên được lựa chọn cả về bề dày kinh nghiệm lẫn đội ngũ chăm sóc khách hàng.

– Các mã sản phẩm Nhà thông minh của ASUS sẽ được VTB phân phối bao gồm: SmartHome Gateway, SmartHome Khoá thông minh, SmartHome Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, SmartHome Báo động, SmartHome Ổ điện thông minh, SmartHome Cảm biến chuyển động, SmartHome Cảm biến đóng mở, SmartHome Quản lý các thiết bị gia dụng, SmartHome Công tắc thông minh.

Nguồn Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.