Khóa cửa điện tử thông minh, an toàn và tiện lợi- Giải pháp cho nhà thông minh

Khóa cửa điện tử thông minh là một trong những thiết bị đảm bảo an toàn cho gia đình mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay khóa điện tử được sử dụng phổ biến ở hầu hết các căn hộ để tạo sự an toàn và tiện lợi cho gia đình.

Các loại khóa truyền thống hiện nay không còn phù hợp với nhịp sống hiện đại, khi sử dụng khóa thông thường có nhiều bất cập như mất chìa khóa, phải tạo nhiều chìa khóa cơ cho các thành viên trong gia đình hoặc công ty, sử dụng khóa thông thường có nguy cơ bị trộm đột nhập vào nhà cao nên số người dùng lựa chọn dùng khóa thông minh ngày càng tăng.Việc chuyển đổi từ khóa truyền thống sang khóa điện tử thông minh là bước tiến về công nghệ tất yếu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng. Vì vậy khóa thông minh đang dần thay thế các loại khóa truyền thống

Tại thị trường Việt Nam, khóa điện tử rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Tuy nhiên loại khóa được nhiều người sử dụng là loại có chức năng mở cửa bằng vân tay vì tính bảo mật cao, tiện lợi cho người dùng thì không thể bỏ qua dòng khóa hiện đại của CommaxVN với mẫu mã thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Là dòng khóa của Hàn Quốc, khóa CDL – 88P với thân máy bền bằng vật liệu kim loại, thiết kế kéo đẩy cao cấp, bảo vệ chống lại nhiệt độ cao, chống sốc. Loại khóa này có khả năng chống trộm cao, xác thực nhiều lớp với 5 phương pháp mở khóa là: Vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa khóa cơ và điện thoại thông minh.

Việc sử dụng khóa cửa điện tử cũng vô cùng đơn giản, nếu sử dụng khóa một lúc bất cẩn nào đó bạn làm mất chìa khóa và phải tìm thợ phá khóa mới có thể vào được nhà thì đối với loại khóa này, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì công nghệ hiện đại cho khả năng bảo mật cao bằng vân tay, mở khóa bằng mật khẩu, thẻ từ. Bạn cũng có thể mở khóa bằng điện thoại qua chức năng điều khiển khóa cửa từ xa với wifi công suất thấp (tùy chọn). Khóa có thể dùng đến 30 thẻ từ và lưu đến 100 mã vân tay.

Các cách mở khóa này đều hướng đến tiện ích giúp các thành viên trong gia đình không cần mang theo chìa khóa. Hơn nữa khi sử dụng khóa cửa điện tử chỉ cần đóng cửa lại thì cửa sẽ tự động khóa, bạn không cần phải lo lắng trong trường hợp bạn ra ngoài và nhận ra mình quên chưa khóa cửa đâu.

Khi có hiện tượng cạy phá khóa, khóa sẽ có chức năng phát hiện cảnh báo bằng âm thanh cho người dùng.

Mặc dù khóa điện tử có giá không hề rẻ nhưng đây vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân cũng như tập thể bởi có sự an toàn tiện lợi, khả năng phòng chống cháy nổ cao và giúp tiết kiệm điện.

Không chỉ thế, việc sử dụng loại khóa cửa này cũng giúp bạn nâng cấp căn hộ, biến căn hộ của bạn thành một căn hộ cao cấp và có tính thẩm mỹ cao.

MTCom– Giải pháp công nghệ thông minh
  • Địa chỉ: Số 764D, Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền giang
  • Hotline: (0273) 3858888 – 0942 885 887
  • Websitecameramytho.com – nhathongminhmytho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.