Trải nghiệm Khóa cổng điện tử và chuông cửa có hình – Sự kế hợp hoàn hảo

Khóa cổng điện tử, chuông cửa có hình – 2 khái niệm đã không còn xa lạ với các gia đình hiện nay. Với các tính năng và ưu điểm vượt trội, 2 bộ sản phẩm công nghệ này mang lại cho gia đình nhiều tiện ích, sự an toàn, hiện đại và vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Với nhiều lợi ích tuyệt vời, đã bao giờ bạn nghĩ rằng 2 sản phẩm này có thể kết hợp được với nhau không? Nhà Thông Minh Mỹ Tho xin tự tin trả lời là “Có”. Việc kết hợp 2 bộ sản phẩm công nghệ này thành một hệ thống tích hợp trong ngôi nhà của sẽ mang lại cho người sử dụng những tiện ích vô cùng to lớn bởi sự kết hợp hoàn hảo từ những tính năng thông minh của Khóa cổng điện tử và chuông cửa có hình. 

Nhà Thông Minh Mỹ Tho xin giới thiệu đến Quý khách hàng những yếu tố cần thiết để tạo nên một hệ thống Khóa cổng điện tử kết hợp chuông hình hoàn hảo nhất:

Chuông cửa có hình 

Đây là sản phẩm công nghệ với sự kết hợp giữa màn hình hiển thị chuông cửa và nút nhấn camera ngoài cửa. Khi có khách bấm chuông ngoài cửa, camera chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh và tín hiệu sẽ được truyền và hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà.Khi nghe chuông cửa báo khách vang lên, chủ nhà có thể quan sát rõ nét vị khách ngoài cửa và giao tiếp với họ trước khi quyết định mở cửa hay không. Như vậy, với chuông cửa có hình, chủ nhà có thể chủ động trong việc đón tiếp các vị khách hoặc từ chối mở cửa đối với những vị khách lạ hoặc không mời mà tới. 

Khóa cổng điện tử 

Khóa cổng  điện tử – sản phẩm không thể thiếu cho mọi cánh cửa gia đình, với các công nghệ bảo mật bằng vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cổng điện tử sẽ mang đến sự tiện nghi và hiện đại.

Sự kết hợp hoàn hảo:

Hệ thống chuông hình kết hợp khóa cổng điện tử sẽ giúp chủ nhà quan sát, giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa và đóng mở cửa tự động, từ xa.

Khi có khách nhấn nút chuông ngoài cửa, Camera chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh vị khách và truyền tải dữ liệu hình ảnh đó hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa trên màn hình quan sát trong nhà cửa sẽ tự động mở để vị khách đó vào nhà mà bạn không cần phải ra tận cửa để mở.

Đặc biệt hơn, hệ thống chuông cửa có hình sẽ được kết nối mở rộng thêm các màn hình phụ tại những nơi xa cửa như phòng bếp, tầng trên, phòng ngủ… bạn chỉ cần quan sát, giao tiếp và nhấn nút mở cửa tại những nơi đặt màn hình chuông để mời khách vào nhà.

Khóa cổng điện tử kết hợp với chuông hình là lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình. Nhà Thông Minh Mỹ Tho chuyên phân phối những sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung, Panasonic, ZIVIO….kết hợp tốt với chuông hình.

MTCom– Giải pháp công nghệ thông minh
  • Địa chỉ: Số 764D, Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền giang
  • Hotline: (0273) 3858888 – 0942 885 887
  • Websitecameramytho.com – nhathongminhmytho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.