Tư vấn cách lựa chọn khoá cửa thông minh cho phù hợp !

Bạn đang muốn lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà mình một chiếc khóa cửa thông minh. Những vấn đề thường xuyên được đặt ra làm lựa chọn khóa thông minh như thế nào là phù hợp thì hiện vẫn đang còn là thắc mắc của khá nhiều người. Hãy đến Nhà thông minh Mỹ Tho sẽ giúp bạn giải đáp.

Bạn đang muốn lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà mình một chiếc khóa cửa thông minh. Những vấn đề thường xuyên được đặt ra làm lựa chọn khóa thông minh như thế nào là phù hợp thì hiện vẫn đang còn là thắc mắc của khá nhiều người. Vì thế, để giải đáp được thắc mắc này thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin hữu ích để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khóa cửa điện tử thông minh cho gia đình mình nhé!

1. Xác định khóa sử dụng cho cửa chính hay là cửa phòng

Việc xác định này chính là vấn đề đầu tiên bạn cần phải chú ý tới bởi nếu như lắp khóa cửa chính thì tốt nhất bạn nên lựa chọn loại khóa điện tử có nhiều chốt để đảm bảo an toàn hơn, còn nếu như chỉ sử dụng ở cửa phòng thì không nhất thiết phải là loại có nhiều chốt mà bạn có thể lựa chọn loại có ít chốt hơn vì kích thước của chiếc khóa thông minh sẽ nhỏ hơn, dễ dàng lắp đặt hơn và đặc biệt là sẽ tiện lợi cho người sử dụng hơn khi đóng hoặc mở cửa.

2. Xác định loại khóa cửa cần lắp

Thị trường khóa cửa điện tử thông minh rất là đa dạng, có thể bạn thích 1 loại nhưng cửa nhà bạn lại không phù hợp để sử dụng dòng sản phẩm đó. Chính vì vậy, việc xác định loại khóa thông minh cần lắp là rất quan trọng.

  • Nếu là cửa sắt chống cháy thì hầu hết mọi loại khóa điện tử để có thể lắp được nhưng cần phải chú ý cửa đó phải là cửa mới và chưa được lắp đặt bất kì khóa nào.
  • Nếu là cửa lõi thép thì đây lại là loại cửa khá kén chọn, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn loại khóa cửa thông minh không tay cầm đến từ Hàn Quốc.
  • Nếu sử dụng cửa gỗ thì việc lắp đặt lại khá là đơn giản vì hầu hết các loại khóa thông minh đều sử dụng được cho cửa gỗ.
  • Nếu sử dụng kính cường lực thì phải lựa chọn các loại khóa điện tử chuyên dụng cho kính thì mới có thể lắp đặt được.

3. Xác định các thông số kĩ thuật của cửa

Các mẫu khóa cửa thông minh thường được thiết kế có bộ cơ rộng và to hơn so với các loại khóa kim loại thông thường nên nếu muốn lắp đặt được thì yêu cầu về độ rộng và độ dày của đố cửa cũng sẽ cần nhiều hơn. Trong trường hợp nếu nhỏ hơn thì cũng tùy thuộc vào loại cửa mà nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại khóa phù hợp.

4. Tìm đến các thương hiệu khóa điện tử thông minh có uy tín

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều mẫu khóa thông minh đa dạng và phong phú. Phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc với giá thành rẻ và nhiều mẫu mã. Nhưng bên cạnh đó thì cũng còn có khá nhiều sản phẩm của Hoa Kỳ và một số dòng sản phẩm của Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng như: Samsung, Gateman, Gate Eye,….

5. Lựa chọn mẫu mã và giá thành hợp lý

Khóa cửa thông minh có rất nhiều loại như: khóa vân tay, khóa mật mã, khóa thẻ từ, khóa nhận dạng khuôn mặt,… hoặc là cũng có một số loại khóa được tích hợp tất cả các tính năng trên. Vì thế khi lựa chọn khóa bạn cần phải xem nhu cầu sử dụng cũng như là sở thích để lựa chọn loại khóa có tính năng phù hợp nhất.

Việc cuối cùng bạn cần làm là lựa chọn ra loại khóa phù hợp nhất với ngôi nhà của mình và tham khảo giá của sản phẩm đó của các nhà cung cấp trên thị trường. Không chỉ phụ thuộc vào giá cả mà khi lựa chọn bạn nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như là chế độ bảo hành được lâu dài.

MTCom– Giải pháp công nghệ thông minh
  • Địa chỉ: Số 764D, Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền giang
  • Hotline: (0273) 3858888 – 0942 885 887
  • Website: cameramytho.com – nhathongminhmytho.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.